Monday, August 24, 2009

Khuôn đậu chả cá sốt cà chua

Cách Làm:
- Khuôn đậu nhồi chả cá (fish tofu) - người ta bán đông lạnh và đã cắt sẵn từng miếng vuông vuông - rất là tiện - đem chiên vàng và để ráo dầu.
- Cà chua xắt miếng vừa ăn và tao (xào nhanh tay) với dầu nóng có khử tỏi, nêm xì dầu và chút đường, nếm thấy vừa ăn là được. Sau đó thả khuôn đậu vào nước sốt cho thấm, thỉnh thoảng đảo (trộn) nhẹ, đến khi thấy xì dầu và cà chua sệt lại và thấm vào miếng khuôn đậu là được.

Trình bày: Múc ra dĩa trên có rắt tí tiêu cho đẹp mắt.

No comments:

Post a Comment