Nước giùng gồm có:
- Xương heo, củ cải trắng, củ cải muối
- Mấy viên cốt "Mì Hoành Thánh" + muối + bột nấm (hoặc bột ngọt)
==> nếm vừa miệng
- Hoành thánh luộc cho nổi là chín, vớt ra rổ cho ráo nước
- Mì vàng trụng nhanh qua nước sôi, xả lại với nước lạnh và xóc với dầu mè cho khỏi dính
Đi kèm với:
- Thịt Xá Xíu xắt lát hoặc xắt chỉ (xắt như cọng tăm)
- Giá, hẹ, hành phi, hành ngò, chanh, ớt
Trình bày: Sắp Hoành Thánh, mì vàng, giá và hẹ vào tô, chan nước giùng lên trên; sau đó cho thịt Xá Xíu + hành ngò + hành phi lên trên mặt và rắc tí tiêu lên trên cùng.
Chúc ngon miệng
No comments:
Post a Comment