Trên đây là lát cá đã bị cắt đôi (vì không tính chụp hình) ... Sau rồi ... thấy tiếc tiếc cái công nên ...chụp đại :), vài bữa tìm hình cũ rồi đổi hình đẹp hơn nhe)
- Mua Cá Chay về chiên sơ hai mặt xong lấy ra ngoài
- Đổ bớt dầu ra chỉ chừa lại ít ít thôi, cho pa-rô đã xắt nhuyễn vô tao cho thơm
- Bỏ cà chua đã xắt hột lựu vô xào, cho tí xì dầu Chay (nước tương Lá Bồ Đề) + tí đường, tí tiêu, nêm vừa ăn
- Xong cho lát Cá vô, trở qua trở lại 2 lần cho nước hơi keo keo lại là được.
Chúc ngon miệng.
No comments:
Post a Comment