Tuesday, January 27, 2009

Cá Thu Chiên Sốt Cà


Trên đây là lát cá đã bị cắt đôi (vì không tính chụp hình) ... Sau rồi ... thấy tiếc tiếc cái công nên ...chụp đại :), vài bữa tìm hình cũ rồi đổi hình đẹp hơn nhe)

- Mua Cá Chay về chiên sơ hai mặt xong lấy ra ngoài
- Đổ bớt dầu ra chỉ chừa lại ít ít thôi, cho pa-rô đã xắt nhuyễn vô tao cho thơm
- Bỏ cà chua đã xắt hột lựu vô xào, cho tí xì dầu Chay (nước tương Lá Bồ Đề) + tí đường, tí tiêu, nêm vừa ăn
- Xong cho lát Cá vô, trở qua trở lại 2 lần cho nước hơi keo keo lại là được.

Chúc ngon miệng.

No comments:

Post a Comment