Nguyên Liệu:
- Cơm (hoặc gạo để nấu thành cơm)
- Thịt Chà Bông
- Hành Lá
- Dầu Ăn
Cách Làm:
- Hành Lá rửa sạch, xắt khúc khoảng 1 cm, để ráo.
- Dùng chảo non-stick, cho 1 muỗng cà-phê dầu ăn để tráng đều chảo, cho cơm vào chảo và trãi đều trong chảo thành 1 lớp mỏng, ấn nhẹ để cơm ép sát mặt chảo. Thỉnh thoảng lắc chảo để cơm khỏi bị dính chảo, chờ cơm vàng và đổ úp ra dĩa.
- Hành lá xào trong chảo dầu nóng rồi đổ ra chén.
- Lấy Thịt Chà Bông trong hộp bày ra chén khác.
- Khi ăn thì bẻ một miếng Cơm Cháy, cho một lớp Dầu Hành lên và trên cùng rãi một ít Thịt Chà Bông và kẹp lại ăn như trong hình ...
No comments:
Post a Comment