Kakaka tui tưởng bà nấu canh chay, té ra có thêm thịt bò cho nó ngọt ...kakaka... Bên tui không thấy đậu hũ non nơi, tự làm thì tui hông đủ can đảm nên thôi ăn tạm cái thứ đậu hũ thường kia, nhưng mà cứ bị chua chua sao á.
Thịt heo xay đó bà ... Đậu hũ này là Đậu Hũ thường chớ không phải loại non đâu bà, loại non dùng để nấu soup hay xào thôi, nấu vậy nó bể hết ... Nếu khi mua về thì bà ngâm trong cái tô nước và để trong tủ lạnh á (nhớ thay nước nếu để 2-3 ngày), khi nào ăn thì đem ra nấu....hihi ...
Kakaka tui tưởng bà nấu canh chay, té ra có thêm thịt bò cho nó ngọt ...kakaka... Bên tui không thấy đậu hũ non nơi, tự làm thì tui hông đủ can đảm nên thôi ăn tạm cái thứ đậu hũ thường kia, nhưng mà cứ bị chua chua sao á.
ReplyDeleteThịt heo xay đó bà ... Đậu hũ này là Đậu Hũ thường chớ không phải loại non đâu bà, loại non dùng để nấu soup hay xào thôi, nấu vậy nó bể hết ... Nếu khi mua về thì bà ngâm trong cái tô nước và để trong tủ lạnh á (nhớ thay nước nếu để 2-3 ngày), khi nào ăn thì đem ra nấu....hihi ...
ReplyDeleteCách làm như thế nào vậy ban? Mình cũng thích ăn canh đậu, thanh và mát.
ReplyDelete