Tuesday, December 29, 2009

Cá Thu Chiên sốt Nước Mắm Chanh Tỏi Ớt





Nguyên Liệu:

- Cá Thu
- Nước Mắm
- Ớt, Tỏi, Đường, Chanh
- Dầu ăn

Cách Làm:

- Giã Ớt, Tỏi và Đường để pha một chén nước mắm Chanh Tỏi Ớt cho ngon
- Cá Thu chiên xong đổ dầu ra bớt (chỉ chừa lại ít ít khoảng 1 muỗng canh dầu ăn), để lại trên lò, lửa nhỏ, múc Nước Mắm Chanh Tỏi Ớt rưới lên miếng cá chiên. Tuỳ theo cá nhiều hay ít mà cho nước mắm vào. Để một phút trên lò để dậy mùi thơm của Tỏi và Ớt.
- Sau đó vớt Cá ra dĩa.
- Ăn với cơm nóng kèm với Rau Sống và Dưa Leo

No comments:

Post a Comment

Post a Comment