Monday, June 21, 2010

Lưỡi Heo bóp Rau Răm

Người ngoại quốc mà thấy mình làm món này chắc là xỉu luôn á :)

1.


Nguyên Liệu:

- Lưỡi Heo
- Rau Răm
- Hành Tây
- Tiêu, muối, đường, bột ngọt
- Dấm

Cách Làm:

- Lưỡi heo luộc với tí muối (và bột nấm - hay bột ngọt - option) xong đem lột sạch lớp da ngoài lưỡi
- Xắt mỏng nêm vào tí muối và tí bột ngọt (1)
- Hành Tây xắt mỏng ngâm với hỗn hợp Dấm pha với Đường và nước, vắt hơi ráo ráo và bỏ vào Lưỡi Heo ở (1)
- Rau Răm rửa sạch xắt nhỏ và trộn vào (1)

2.

6 comments:

  1. ăn chấm với muối tiêu chanh hả chị, chẹp chẹp, nhìn thèm quá :D

    ReplyDelete
  2. Mấy ông nhậu là mê lém lém lun á!

    ReplyDelete
  3. Mén,
    LL bóp với muối tiêu và hành Tây xắt mỏng ngâm với dấm đường nên cũng vừa miệng rồi. Nếu thích thì chấm thêm muối tiêu chanh cũng ngon á. Thanks Mén.

    Dã Quỳ,
    Hihi, còn phải nói nữa :)...

    ReplyDelete
  4. Ngon quá, hôm nao mình cũng phải trổ tài mới vào bếp. hihi

    ReplyDelete
  5. Ngon quá,hôm nào mình cung trổ tài vào bếp. Hì

    ReplyDelete
  6. Thanks CoBeLoLem, vô bếp nấu món gì cho LL ăn với :).

    ReplyDelete