Cá Salmon Kho Rim ăn với Rau Muống Luộc
Cách kho:
- Cá Salmon (cá Hồi) rửa sạch, ướp tí muối
- Bắt chảo dầu nóng, khử tép tỏi cho thơm, cho ớt bột vào nếu thích, cho tí nước mắm + tí đường + tí bột nấm + tí nước màu vào, cho vài trái ớt tươi vào và chờ chút cho sôi (nếm thấy mặn mặn, ngọt ngọt là được)
- Thả lát cá vào, để lửa nhỏ cho sôi riu riu, khoảng 5-7 phút thì nhẹ tay trở cá kẻo bể, cho sôi liu riu thêm 7 phút nữa cho cá thấm và chín.
- Khi thấy nước còn sệt sệt thì tắt lửa (chỉ kho với nước mắm chứ không bỏ thêm nước lạnh nhe).
Chúc ngon miệng.
New blog
11 years ago
Chi oi, co the post cong thuc lam duoc kg?
ReplyDeleteHello Anonymous,
ReplyDeleteT. mới post cách làm ở trên, cám ơn đã ghé blog nhe.