Monday, November 28, 2011

Cá Salmon Kho Rim

Cá Salmon Kho Rim ăn với Rau Muống Luộc


Cách kho:
- Cá Salmon (cá Hồi) rửa sạch, ướp tí muối
- Bắt chảo dầu nóng, khử tép tỏi cho thơm, cho ớt bột vào nếu thích, cho tí nước mắm + tí đường + tí bột nấm + tí nước màu vào, cho vài trái ớt tươi vào và chờ chút cho sôi (nếm thấy mặn mặn, ngọt ngọt là được)
- Thả lát cá vào, để lửa nhỏ cho sôi riu riu, khoảng 5-7 phút thì nhẹ tay trở cá kẻo bể, cho sôi liu riu thêm 7 phút nữa cho cá thấm và chín.
- Khi thấy nước còn sệt sệt thì tắt lửa (chỉ kho với nước mắm chứ không bỏ thêm nước lạnh nhe).

Chúc ngon miệng.

2 comments:

  1. Chi oi, co the post cong thuc lam duoc kg?

    ReplyDelete
  2. Hello Anonymous,
    T. mới post cách làm ở trên, cám ơn đã ghé blog nhe.

    ReplyDelete