Ai ở Dalat thì hay ăn món này. Lúc đó nhà không có máy xay sinh tố nên tui hay làm cách này: Bơ chín dằm với Sữa Đặc (có thể thêm tí đường và tí đá đập nếu muốn).
Trời mưa mưa lạnh lạnh, ăn để nhớ Dalat ...
- Chủ blog dễ thương ơi, sao lại là bơ dầm Đà Lạt, lỡ như sau này tôi ra Đà Lạt và dầm móm bơ này thì tôi gọi nó là Bơ Dầm Hồ Chí Mình city ah :) - Lúc đó nếu không có chữ city có thể người ta sẽ hiểu nhằm tôi là phản động mất :) - Ghé thăm chọc chủ blog chút thôi, chúc ăn bơ nhớ Đà Lạt, vui vẻ.
- Chủ blog dễ thương ơi, sao lại là bơ dầm Đà Lạt, lỡ như sau này tôi ra Đà Lạt và dầm móm bơ này thì tôi gọi nó là Bơ Dầm Hồ Chí Mình city ah :)
ReplyDelete- Lúc đó nếu không có chữ city có thể người ta sẽ hiểu nhằm tôi là phản động mất :)
- Ghé thăm chọc chủ blog chút thôi, chúc ăn bơ nhớ Đà Lạt, vui vẻ.
Cám ơn bạn ChoiBlog đã ghé vào comment. Chút kỷ niệm xưa í mà (*_~), chúc vui.
ReplyDeletenha em cũng ăn bơ theo cách này, béo nhưng hấp dẫn lắm!
ReplyDelete