Bông Cải Xanh (Broccoli)và Cải Bắp Thảo (Cải Thảo) xào với Thịt Bò: Đúng ra là trong nhà còn cái gì thì bày ra nấu cái đó :) :
Nguyên Liệu:
- Thịt Bò
- Bông Cải Xanh (Broccoli)
- Cải Thảo
- Tiêu, Hành, Muối, Bột Nấm (hoặc Bột Ngọt)
Cách Làm:
- Thịt Bò xắt lát mỏng, ướp với tiêu + hành xắt nhỏ + muối + bột nấm + tí đường + tí dầu ăn
- Broccoli cắt miếng vừa ăn, rửa sạch, trụng sơ qua nước sôi có pha tí muối (để giữ màu xanh)
- Cải Thảo xắt miếng vừa ăn và bóp với muối (để ra bớt nước) rồi rửa lại cho sạch, để ráo
- Thịt Bò xào sơ và vớt ra cái tô, cho Broccoli vô xào, sau 2-3 phút thì cho Cải Thảo vô xào tiếp, nêm muối, đường và bột nấm. Sau đó đổ tô Thịt Bò đã xào sơ vào, trộn đều rồi tắt lửa.
Chúc ngon miệng.
New blog
11 years ago
No comments:
Post a Comment