Sunday, October 30, 2011

Fruit Tart

1. Puff Pastry Sheets:

2. Lấy miếng Pastry ra để trên tấm giấy nhôm:

3. Nướng trong oven khoảng 10 phút ở 375 độ F:

4. Sau khi lấy Pastry sheet ra khỏi lò, dùng nĩa đâm để hơi xì ra cho bánh xẹp xuống, sau đó bỏ vào tủ lạnh khoảng 30 phút cho bánh nguội trước khi đem ra trang trí:

5. Bỏ 1 lớp pudding lên và sau đó trang trí trái cây tùy theo sở thích của mỗi người - xong rồi ăn ... Món tráng miệng này làm nhanh lắm ...

Bơ Dằm Dalat


Ai ở Dalat thì hay ăn món này. Lúc đó nhà không có máy xay sinh tố nên tui hay làm cách này: Bơ chín dằm với Sữa Đặc (có thể thêm tí đường và tí đá đập nếu muốn).
Trời mưa mưa lạnh lạnh, ăn để nhớ Dalat ...

Tuesday, October 25, 2011

Bánh Chuối Hấp

1. Bánh Chuối Hấp:

2. Bánh Chuối Hấp - Nước Dừa:

Cà Tím Nướng Mỡ Hành

1. Cà Tím Nướng:

2. Cà Tím Nướng trộn với mỡ hành và nước mắm chanh tỏi ớt (kiểu nhà nghèo):

3. Cà Tím Nướng trộn với mỡ hành và nước mắm chanh tỏi ớt và tôm tươi xào (kiểu nhà giàu):